วิถีชีวิต

26Sep

“พีเจ้น”ทุบสถิติการให้นมลูกจากอกแม่อย่างยิ่งใหญ่ครั้งที่ 3


บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กตรา “พีเจ้น” ผู้ริเริ่มการสร้างสถิติให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันในประเทศไทย ครั้งแรกเมื่อปี 2558 สถิติในปีแรกนั้นสามารถรวมคุณแม่และลูกน้อยได้ถึง 205 คู่ หรือ 410 คน ต่อมาพีเจ้นก็สามารถทุบสถิติที่เคยสร้างไว้ได้อีกครั้ง โดยเมื่อปี 2559 ทุบสถิติด้วยจำนวนคุณแม่และลูก 398 คู่ หรือ 796 คน

ในปีนี้มีคุณแม่เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลากับน้องปริมมาร่วมสร้างสถิติในครั้งนี้ด้วย และงานนี้มีุคณแม่และลูกน้อยมาร่วมสร้างสถิติในงาน 201 คู่ และคุณแม่ที่ให้นมลูกพร้อมกันโดย live ผ่านทางออนไลน์ 308 คู่ รวมสถิติครั้งนี้ 509 คู่ หรือ 1,018 คน โดยสามารถทุบสถิติเดิมได้อย่างงดงาม สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2560 ในงาน Thailand Breastfeeding Day By Pigeon “อุ่นรักจากอกแม่ ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 3” 

การสร้างสถิติอย่างต่อเนื่องและทุบสถิติได้อย่างยิ่งใหญ่มากขึ้นทุกปี แสดงถึงการเห็นความสำคัญและมุ่งมั่นในการส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างจริงจัง และนับว่าเป็นผู้สร้างประวัติศาสตร์ที่สำคัญอีกด้านหนึ่งในประเทศไทยTHAILAND RECORDS

Believe,We CAN

บันทึกไทย

เชื่อ...ในตัวคุณ

TAGS:  

, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
| | | |